Tâm sự một người làm bất động sản ở Mỹ Phước Bình Dương

Tâm sự một người làm bất động sản ở Mỹ Phước Bình Dương

Xem thêm các tin: cần mua đất Mỹ Phước.

Gác kiếm giang hồ 3 năm để thực hiện thiên chức người phụ nữ, thiên thần bé nhỏ đã tròn hai tuổi, nay trở lại thương trường, về lại với đất. Bình Dương chuyển mình đến chóng mặt. Đất sốt, giá tăng mạnh, điểm nóng nhất là tại Mỹ Phước 3, sau đợt sốt đất 2008, 2009 người người mua đất, nhà nhà mua đất, nhưng tại thời điểm đó là giá trị ảo, còn đợt sốt đất này hoàn toàn là giá trị thực.

Tất cả những dự án được hình thành từ đợt sốt 2008 2009 nay gần như đã kín người, nhà máy xí nghiệp xây dựng và đi vào hoạt động rầm rầm, trường chợ đã và đang đi vào hoạt động, dân cư khắp nơi đổ về, làm ăn sinh sống. Bước chân vào cổng Mỹ Phước 3 với diện tích 2200 hecta không còn hoang vắng như xưa nữa mà nhà cửa xen nhau, gạch xây đỏ đất… các công ty bất động sản mọc lên kín đường, sales bất động sản làm việc như dàn nhạc giao hưởng, khách hàng hàng chen nhau chọn cho mình những mảnh đất còn trống cuối cùng để đầu tư hay một nơi an cư lý tưởng.

cong-my-phuoc-3
Cổng Mỹ Phước 3 Bình Dương

Anh em quản lý chúng tôi làm việc muốn nghẹt thở. Lớp khách hàng dí, lớp nhân viên dí, lớp đối tác dí đòi sản phẩm thõa mãn nhu cầu! Anh em bất động sản chúng tôi vẫn cần mẫn như những con ong chăm chỉ, dùng sự hiểu biết, kinh nghiệm, khả năng phân tích thị trường của mình để lựa chọn sản phẩm có vị trí đắc địa, khả năng sinh lời cao cho kh đầu tư, cũng như một nơi an cư yên ấm cho kh nhu cầu thực.

Bán bất động sản không đơn giản như bán bất kỳ một mặt hàng nào khác, bạn phải dùng 80% để nâng cao kiến thức, học thị trường, hiểu sản phẩm, nâng cao hiểu biết về phong thủy…Bán hàng nếu không dùng được số vốn của nhà đầu tư xoay vòng một cách nhanh nhất, cho sản phẩm lần 2, lần 3 …, hay để 1 khách hàng làm nhà không đúng hướng, kinh doanh không phát triển, không an cư…coi như bạn đã thất bại.
Chúc cả nhà một buổi sáng tốt lành, một kỳ nghĩ lễ vui vẻ!

Nguồn: facebook Đ.T.K.T

Video đường NE8 thực tế:

Đường DJ9 Mỹ Phước 3:

Xem thêm các video khác về Bình Dương tại: https://www.youtube.com/user/binhduongland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *