Cần mua đất khu K – Mỹ Phước 3 – Bến Cát – Bình Dương vị trí đẹp, thanh toán liền

Cần mua đất khu K – Mỹ Phước 3 – Bến Cát – Bình Dương vị trí đẹp, thanh toán liền

Cần mua 50 nền đất Khu K thuộc Khu đô thị và công nghiệp Mỹ phước 3 – Bến Cát – Bình Dương để đầu tư kinh doanh lâu dài – 0989 274 981 

Đất nền khu K có tiện ích hiện hữu đã đi vào hoạt động như: trường tiểu học, trường mầm non, khu công nghiệp … Nằm ngay cổng vào của khu công nghiệp Mỹ Phước 3.

Ở đây dân cư đông, điện, nước, internet đầy đủ, tiện ích đầy đủ và liền kề => dân cư tập chung đông nên tiện mua đất cất nhà hay làm mặt bằng kinh doanh về các lĩnh vực như: dịch vụ ăn uống, mở hàng tạp hóa, cửa hàng vật liệu xây dựng đều đem lại lợi nhuận cao.

Do nắm bắt được nhu cầu mua thực tế của khách hàng cần mua đất ở khu vực này – Khu K – Mỹ Phước 3, nên chúng tôi cần mua số lượng lớn các sản phẩm đất nền tại đây để phục vụ mục đích kinh doanh của mình.

Chúng tôi có số lượng khách hàng lớn và thường xuyên nên nhu cầu mua đất là thật nên quý khách nào có nền đất tại khu K – Mỹ Phước 3 mà có nhu cầu bán hãy liên hệ với chúng tôi để luôn bán được với giá tốt và sát nhất với thị trường và nhanh nhất.

Đối với các lô góc 2 mặt tiền, lô mặt tiền đường lớn chúng tôi sẵn sàng mua với giá cao hơn thị trường 10- 15 % như mặt tiền đường Dk5a, đường Nk9, đường Kk2, đường Nk4… và tất cả các góc 2 mặt tiền.

Chúng tôi có nhân viên tư vấn pháp lí đến tận nhà quý khách để đưa tiền đặt cọc cũng như tư vấn nhiệt tình chu đáo các thủ tục mua bán liên quan cần thiết. Chi phí mua bán như phí công chứng, thuế thu nhập cá nhân … bên mua chúng tôi sẽ chịu hết đối với tất cả các khách hàng kể cả miền bắc – trung – nam.

– Yêu cầu: Đất có sổ hồng riêng, không có tranh chấp pháp lí

Ngoài ra chúng tôi có nhận kí gửi mua bán đất miễn phí đất nền Mỹ phước 1, 2, 3, 4

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Viber, Zalo: 0989 274 981 gặp Ms Nhàn hoặc gửi thông tin lô đất qua Email: trannhaidiaoc@gmail.com

Công ty Bđs Bình Dương Land – Chuyên mua bán đất Mỹ Phước – Bến Cát – Bình Dương

Web: binhduongland.vn hoặc datnenbinhduong.vn

Đ/C: Lô K1 -Ne8 – Thới Hòa – Bến Cát – Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *